• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

Tự điều trị xuất tinh sớm tại nhà

Tự điều trị xuất tinh sớm tại nhà
Điểm trung bình: 4.7 / 5 ( 7 lượt đánh giá )

Có rất nhiều cách để trị xuất tinh sớm bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một vài biện pháp trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả áp dụng cho những bạn ngại đến phòng khám hoặc có rất ít thời gian không có điều kiện đến phòng khám thường xuyên.

trị xuất tinh sớm tại nhà

Xuất tinh sớm là bệnh gì?

Xuất tinh sớm là một loại bệnh thường gặp ở nam giới khiến cho nam giới không thể thực hiện một cuộc giao hợp bình thường mà thông thường sẽ bị xuất tinh trước khi giao hợp hoặc giao hợp trong một thời gian rất ngắn từ 1-2 phút đã xuất tinh.

Bệnh xuất tinh sớm tuy không nguy hiểm tới tính mạng nhưng đối với nam giới bị xuất tinh sớm lại như một cực hình vì không những không thể có được khoái cảm khi quan hệ, không thể hiện được bản lĩnh đàn ông mà xuất tinh sớm còn khiến cho họ không thể có con như ý muốn.

Trị xuất tinh sớm tại nhà như thế nào?

Có rất nhiều cách trị xuất tinh sớm tại nhà tuy nhiên cũng phải tùy từng nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm ta mới có thể chữa trị tại nhà được.

- Nếu xuất tinh sớm do hẹp bao quy đầu

Đối với nguyên nhân này bạn có thể tự lột bao quy đầu tại nhà bằng tay, mỗi ngày khi đi tắm hoặc trước khi đi ngủ bạn hãy nhẹ nhàng kéo bao quy đầu đều xang hai bên nhầm mục đích cho chúng dãn rộng ra sau khi độ rộng đã đủ thì kéo chúng về phía trước rồi kéo lại về phía sau cho tới khi thấy đau. Cứ tiếp tục như vậy từng chút một và phải thật nhẹ nhàng tránh làm tổn thương tới dương vật cho tới khi bao quy đầu để lộ toàn bộ quy đầu dương vật là bạn đã thành công.

Bạn cũng có thể tự lột bao quy đầu tại nhà bằng thuốc, bôi thuốc lột bao quy đầu để cho bao quy đầu rộng ra và tự tuột xuống, kết hợp dùng tay như cách trên có thể rút ngắn thời gian lột bao quy đầu một cách đáng kể.

Nếu bạn áp dụng hai cách này không được thì bạn buộc phải nhờ đến sự can thiệp của các bác sĩ, các bác sĩ sẽ điều trị cho bạn bằng cách cắt bao quy đầu tuy nhiên bạn bắt buộc phải đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín để thực hiện ca tiểu phẫu này.

- Nếu xuất tinh sớm do tâm lý

Nếu bạn luôn căng thẳng, lo lắng, sợ quan hệ tình dục hay stress trong một thời gian dài bạn có thể bị xuất tinh sớm vì thế bạn có thể tự chữa trị cho mình bàng cách thư giãn, tạo tinh thần thoải mái bằng việc xem các bộ phim hài, đi chơi, tập yoga, chia sẻ công việc hay những lo lắng của mình với những người khác sẽ giúp tinh thần của bạn tốt hơn rất nhiều đồng thời bạn hãy nói chuyện để được giải đáp các thắc mắc và tìm được lời khuyên tốt nhất cho mình.

- Nếu xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Với trường hợp xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều bạn cần ngừng việc thủ dâm lại bắt đầu điều trị bằng các kiềm chế cảm xúc của mình. Cho dương vật quen dần với các kích thích bằng cách vuốt ve chúng cố gắng kéo dài thời gian xuất tinh, tiếp nối các thành quả cho tới khi việc xuất tinh của bạn trở về đúng quỹ đạo việc điều trị này sẽ tốt hơn nếu có sự giúp đỡ và cùng thực hiện của bạn tình.

Điều trị xuất tinh sớm có thể kèm theo các loại thuốc hỗ trợ tuy nhiên các loại thuốc này phải được sự hướng dẫn và cho phép của các bác sĩ chuyên khoa.

Đối với xuất tinh sớm nguyên nhân do di chứng của phẫu thật, cong vẹo dương vật hay do dây phanh quy đầu… thì bạn không thể tự điều trị tại nhà được vì thế hãy đến ngay Phòng khám nam khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được điều trị một cách tốt nhất.

Nếu các bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0365.116.117 các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám