• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu
Điểm trung bình: 9.1 / 5 ( 18 lượt đánh giá )

Bao quy đầu là bộ phận đặc biệt ở nam giới, có tác dụng chính trong việc bảo vệ dương vật. Tuy nhiên khi đến tuổi trưởng thành bộ phận này sẽ tự lột xuống và để lộ ra phần quy đầu để thuận lợi cho việc vệ sinh và sinh hoạt. Thế nhưng ở một số trường hợp khi đã trưởng thành bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống được, gây ra rất nhiều những phiền toái, rắc rối với nam giới. Những trường hợp này thường được xác định là bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Đối với những trường hợp này, cách duy nhất và tốt nhất đó là tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu.

hình ảnh dài hoặc hẹp bao quy đầu

Hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Cách làm là người cần cắt quy đầu sẽ phải vệ sinh dương vật sạch sẽ, cạo hết lớp lông nơi đó. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành chích nhiều mũi thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người cần giải phẫu không còn cảm giác nơi vùng da đó nữa thì thao tác cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành. Chỉ một vài mũi kéo, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu cho nam giới

hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu sẽ giúp người thanh niên giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục của mình, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật, thậm chí giảm luôn thói quen thủ dâm ở một số thanh niên bị hẹp bao quy đầu.

hình ảnh cắt bao quy đầu

Những thông tin trên của các bác sĩ về "hình ảnh cắt bao quy đầu" hi vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về bệnh này. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0365.115.116 – 0365.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám