• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu
Điểm trung bình: 4.9 / 5 ( 19 lượt đánh giá )
Cập nhật: 2022-11-23 14:00:18

Bao quy đầu là bộ phận đặc biệt ở nam giới, có tác dụng chính trong việc bảo vệ dương vật. Khi đến tuổi trưởng thành lớp da bao quy đầu sẽ tự lột xuống, lộ ra phần quy đầu để thuận lợi cho việc vệ sinh và sinh hoạt. Tuy nhiên ở một số người, việc này không diễn ra, gây rất nhiều phiền toái và rắc rối. Những trường hợp này thường được xác định là bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Cách điều trị tốt là tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Hinh anh benh dai va hep bao quy dau

Hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Bệnh nhân cần phải vệ sinh dương vật sạch sẽ, cạo hết lớp lông nơi đó. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành chích thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người cần giải phẫu không còn cảm giác nơi vùng da đó nữa thì thao tác cắt sẽ được tiến hành. Chỉ một vài mũi kéo, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu cho nam giới

hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu sẽ giúp người thanh niên giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục của mình, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật, thậm chí giảm luôn thói quen thủ dâm ở một số thanh niên bị hẹp bao quy đầu.

hình ảnh cắt bao quy đầu

Những thông tin trên của các bác sĩ về "hình ảnh cắt bao quy đầu" hi vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về bệnh này. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0365.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám