• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Khi nào nên tiểu phẫu cắt bao quy đầu

  • Currently 10.00/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khi nào nên tiểu phẫu cắt bao quy đầu
Điểm trung bình: 10.0 / 5 ( 7 lượt đánh giá )

Có rất nhiều thắc mắc đã được về cho phòng khám chúng tôi trong tuần qua trong đó “Khi nào cần cắt bao quy đầu?” được các bạn quan tâm và đặt câu hỏi nhiều nhất. Để giải đáp cho các bạn về vấn đề này chúng tôi đã nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ Phòng khám Thái Hà một trong những phòng khám uy tín nhất Hà Nội về bệnh nam khoa đặc biệt là các bệnh về bao quy đầu.

khi nào nên cắt bao quy đầu

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ dương vật khỏi những tác động từ bên ngoài tuy nhiên nếu bao qua đầu bị hẹp hoặc dài thì sẽ gây ra rất nhiều tác hại.

Khiến cho việc vệ sinh vật khó khăn khiến cặn bẩn tích tụ gây các bệnh viêm nhiễm ở dương vật

Dương vật không thể phát triển bình thường, bị teo nhỏ…

Dễ mắc bệnh xuất tinh sớm, khiến quan hệ tình dục khó khăn và mất đi khoái cảm

Khi nào nam giới cần đi cắt bao quy đầu

Khi bé nam mới sinh ra hầu hết các bé sẽ bị hẹp hoặc dài bao quy đầu khi lớn đến tuổi dậy thì bao quy đầu sẽ tự lột để lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo.

Các bé nam khi đến tuổi dậy thì (12-15 tuổi) nếu bao quy đầu không thể tự lột được thì buộc phải dùng biện pháp cắt bao quy đầu để tránh những tác hại nguy hiểm của bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu mang lại.

Với tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện nay thì các bạn không cần phải đợi đến khi đến tuổi dậy thì mới phát hiện ra mình có bị hẹp hoặc dài bao quy đầu hay không mà chỉ cần phát hiện ra các dấu hiệu như tiểu khó, tiểu đau, đường tiểu bị cong lệch, viêm nhiễm, tích nhiều cặn bẩn và dưới sự thăm khám của bác sĩ bạn sẽ phát hiện được các bệnh này rất sớm.

Không nên cắt bao quy đầu cho bé khi còn quá nhỏ dưới 1 tuổi, độ tuổi cắt bao quy đầu hợp lý nhất khi chúng chưa làm ảnh hưởng tới dương vật là từ 6-7 tuổi ta cũng có thể cắt sớm hơn từ 3-5 tuổi việc cắt bao quy đầu sớm trước tuổi dậy thì sẽ giúp cho việc định hình cho dương vật một cách tốt nhất, dương vật sẽ nhanh chóng lành lại và phát triển kịp so với độ tuổi của các bé.

Việc cắt bao quy đầu muộn về cơ bản sẽ vẫn làm ảnh hưởng tới dương vật nhiều hơn, trước đó chúng sẽ tích tụ cặn bẩn gây viêm nhiễm nhất là trong thời kỳ dậy thì của bé trai nếu chưa được cắt dương vật sẽ chậm phát triển hơn các bé bình thường khác và không thể đạt kích thước tối đa khi ở tuổi trưởng thành. Mặt khác khi cắt bao quy đầu muộn sẽ rất dễ để lộ những vết sẹo ảnh hưởng tới thẩm mỹ của dương vật vì thế bạn nên cắt bao quy đầu càn sớm càng tốt.

"Khi nào cần cắt bao quy đầu?" hy vọng với những chia sẻ của các bác sĩ đến từ Phòng khám nam khoa Thái Hà các bạn có thể dễ dàng tìm đáp án cho mình. Nếu bạn có những thắc mắc hoặc cần chia sẻ gì thêm hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0365.115.116 - 0365.116.117 hoặc đến tại phòng khám nam khoa Thái Hà các bác sĩ và chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám