• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất
Điểm trung bình: 9.4 / 5 ( 5 lượt đánh giá )

Bạn đang lo lắng và băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu mới an toàn và hiệu quả. Đừng quá lo lắng hãy đến phòng khám nam khoa Thái Hà để có thể điều trị và cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn nhất.

Phòng khám Thái Hà nằm ở số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội một trong những khu vực trung tâm của thành phố rất thuận tiện cho việc thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

cắt bao quy đầu ở đâu tốt

 

Lựa chọn phòng khám nam khoa Thái Hà tại sao?

Rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh mở ra và không ít các các cơ sở  khám chữa bệnh có chất lượng không tốt khiến bệnh của bạn không những nặng hơn mà còn gây ra các tác dụng phụ không đáng có.

Cắt bao quy đầu  tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu như không cẩn thận các bạn rất dễ gặp phải các biến chứng và tác dụng phụ nguy hiểm gây yếu sinh lí, xuất tinh sớm thậm chí có thể dẫn đến vô sinh nam...

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ  giỏi giàu kinh nghiệm, chữa trị lâu năm và rất thành công kể cả những trường hợp cắt bao quy đầu khó nhất.

Trang thiết bị hiện đại được nhâp khẩu từ Mỹ, Đức, Anh, Nhật để phục vụ cho việc  khám và chữa bệnh kịp thời.

Các bác sĩ y tá luôn nhiệt tình dốc lòng giúp đỡ  bệnh nhân, luôn cởi mở quan tâm đến bệnh nhân

Hồ sơ bệnh án được bảo vệ nghiêm ngặt chỉ dùng với mục đích chữa trị bệnh

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ

Cắt bao quy đầu ở Phòng khám nam khoa Thái Hà như thế nào?

Khác với các phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu ở các cơ sở khác, cắt bao quy đầu ở nam giới tại Phòng khám nam khoa Thái Hà được thực hiện nghiêm ngặt đầy đủ các bước mà vẫn đảm bảo được sự nhanh chóng chính xác trong chữa trị.

Các bước tiến hành cắt bao quy đầu ở nam giới:

B1: Vệ sinh và thăm khám cho dương vật

Trước khi chữa trị các bác sĩ  sẽ tiến hành vệ sinh dương vật và thăm khám cho bệnh nhân đảm bảo cho bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật.

B2: Đánh dấu vị trí để tiến hành phẫu thuật

Sau khi đã vệ sinh thăm khám cho dương vật các bác sĩ tiến hành đánh dấu vị trí cắt trên bao quy đầu đồng thời sẽ tiêm thuốc tê và chống viêm nhiễm.

B3: Tiến hành cắt bao quy đầu

Đầu tiên các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên khoa để tiến hành cắt bao quy đầu theo sự đánh dấu và quy trình đã vạch trước. Sau đó các bác sĩ tiến hành:

  • Bóc tách phần da quy đầu: Trước khi tiêm bác sĩ sẽ lấy kìm nới rộng miệng qua đầu, dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng, tiếp theo dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch bao quy đầu và dương vật.
  • Cắt lại miệng bao quy đầu: Bác sĩ sẽ dùng kìm kẹp chặt vùng bao quy đầu đã được buộc chặt, sau đó vẽ một đường làm dấu bên ngoài da quy đầu để có thể thực hiện cắt chính xác theo đường đã vạch trước.
  • Cắt rời mặt trước bao quy đầu: Dùng kéo cắt men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt ngoài và mặt trong quy đầu, cắt cách miệng 0,5cm.
  • Cắt bỏ bao quy đầu: Trong bước này, bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm. Tiếp theo cắt bên còn lại và kết thúc quá trình cắt bao quy đầu.

B4: Tiến hành cầm máu và băng vết thương

Sau khi đã hoàn tất ca tiểu phẫu các bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu và băng vết thương lại tránh những va chạm hay kích thích tới dương vật làm ảnh hưởng đến kết quả cảu cuộc tiểu phẫu.

Nếu các bạn đang bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu thì đừng quá lo lắng hãy đến Phòng khám nam khoa Thái Hà để có thể được điều trị một cách tốt nhất, sớm nhất không để bệnh gây ra những hậu quả đáng tiếc hoặc gây viêm nhiễm cho bạn. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0166.115.116-0166.116.117 hoặc đến tại phòng khám để được tư vấn chữa trị tốt nhất.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám