• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

Những bài thuốc trị liệt dương hiệu quả

Những bài thuốc trị liệt dương hiệu quả
Điểm trung bình: 4.6 / 5 ( 9 lượt đánh giá )

Liệt dương ở nam giới là một căn bệnh khiến không ít đấng mày dâu cũng như các bà vợ phải đau đầu vậy phải làm sao để căn bệnh này biến mất. Chia sẻ về một số bài thuốc trị bệnh liệt dương dân gian hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những cách trị bệnh liệt dương hiệu quả.

Tác hại của bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương là bệnh dương vật không thể cương cứng để thực hiện một cuộc giao hợp bình thường khiến cho việc thụ thai cũng như sự thăng hoa về cảm xúc trở nên rất khó khăn và gần như không thể thực hiện được.

Bệnh liệt dương khiến cho nam giới luôn cảm thấy tự ti thậm trí xấu hổ khi tiếp xúc với bạn tình của mình, một số trường hợp còn gây ra tâm lý lo lắng sợ hãi khi quan hệ tình dục. Một số gia đình bệnh liệt dương còn là nguyên nhân của sự dạn nứt tình cảm và mất đi sự hạnh phúc của một gia đình.

bài thuốc trị bệnh liệt dương

Một số bài thuốc chữa trị liệt dương hiệu quả cho nam giới

Căn cứ vào các nguyên nhân gây bệnh liệt dương mà người ta có các bài thuốc trị liệt dương khác nhau sao cho việc chữa trị mang lại nhiều hiệu quả nhất.

Liệt dương do tâm lý

Nếu liệt dương do tâm lý không ổn định, suy nhược cơ thể hay do không còn ham muốn, người bệnh có da vàng vọt xanh xao, mắt vàng, ăn ngủ kém, di tinh liệt dương, rêu lưỡi trắng, chất lưỡi nhợt, thì sử dụng những bài thuốc như:

Bài 1: Chuẩn bị hoài sơn 12g, đinh lăng 12g, ý dĩ 12g, trâu cổ 8g, sa nhân 6g, hoàng tinh 12g, hà thủ ô 12g, kỷ tử 12g, long nhãn 12g tất cả thái nhỏ cùng với cám nếp 12g, cao ban long 8g sau đó cho vào nồi đất sắc thuốc uống mỗi ngày 1 thang, uống trong vòng một tháng bệnh sẽ thuyên giảm.

Bài 2: Chuẩn bị đẳng sâm 12g, bạch truật 12g, hoàng kỳ 12g , táo nhân 8 g, long nhãn 8g, đương quy 8g, mộc hương 6g, viễn chí 8 g, phục linh 8g, đại táo 8g, tất cả các vị thuốc này bỏ vào nồi sắc lấy 1 bát nước thuốc uống trong vòng một tháng.

Bài 3: Chuẩn bị các loại thuốc đẳng sâm 16g, hoàng kỳ 16g, bạch truật 16 g, đương quy 6g, mộc hương 6 g, viễn chí 8 g, táo nhân 8 g, long nhãn 12g, phục linh 8 g, thục địa 12g, bạch thược 12g, kỷ tử 12g, đại táo 12g sắc thuốc uống mỗi ngày một lần vào buổi tối, uống trong vòng một tháng.

Liệt dương do thương tổn

Nếu liệt dương do thận bị tổn thương, suy thận, do suy yếu nội tiết tố nam, người bệnh có biểu hiện sắc mặt trắng, đau lưng, ù tai, mỏi gối, mắt mờ, ăn kém, sợ lạnh, tay chân lạnh, ngủ ít, di tinh liệt dương, hồi hộp, mạch trầm tế nhược. Ta sẽ sử dụng các bài thuốc có tác dụng là ôn bổ hạ nguyên, an thần.

hà thủ ô trị liệt dương

Ảnh minh họa: Cây Hà Thủ Ô

- Bài 1: Chuẩn bị các loại hà thủ ô 40g, trâu cổ 40 g, phá cố chỉ 40 g, kỷ tử 40g, liên nhục 20g, quế 10g, cao ban long 16 g, thục địa 16g, tất cả đem phơi khô tán bột mỗi ngày sử dụng 20g – 40g để uống cho tới khi thấy bệnh tình được cải thiện và có thể quan hệ bình thường được.

- Bài 2: Chuẩn bị đẳng sâm 12 g, sơn dược 12g, thục địa 12g, đỗ trọng 12g, đương quy 8g, sơn thù 8g, kỷ tử 12g, chích thảo 6g. Sắc thành thuốc uống mỗi ngày một thang uống từ 2-3 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi khi quan hệ tình dục.

- Bài 3: Chuẩn bị thục địa 12 g, thỏ ty tử 12 g, phá cố chỉ 12g, bá tử nhân 12 g, phục linh 12g, cao ban long 20g tất cả phơi khô tán mịn, làm thành viên khối lượng từ 20g - 30g uống mỗi ngày. Bệnh liệt dương của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đặc biệt bổ thận và tăng cường sinh lực rất tốt.

Liệt dương do bệnh lý

Nếu liệt dương do viêm nhiễm, sỏi lâu ngày ở vùng niệu quản… (thấp nhiệt tích trệ) người bệnh có biểu hiện khát nước, tiểu tiện đỏ, liệt dương, rêu lưỡi vàng, dày, mạch nhu sác. Cách chữa là tư âm thanh nhiệt có thể sử dụng một trong hai bài thuốc sau.

Bài 1: Chuẩn bị vỏ núc nác 12g, ý dĩ 12g, mạch môn 12g, kỷ tử 12g, trâu cổ 8g, kê huyết đằng 12g, hà thủ ô 12g, phá cố chỉ 8g, sắc thuốc uống mỗi ngày một lần uống trong vòng một tháng hoặc tùy vào từ mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Bài 2: Chuẩn bị thục địa 24g, sơn thù 12g, sơn dược 12g, trạch tả 8g, đan bì 8g, phục linh 8g, tri mẫu 8g, hoàng bá 8g, sắc thuốc mỗi ngày một thang dùng cho tới khi bệnh tình thuyên giảm và có dấu hiệu hồi phục.

Các bạn chú ý: những bài thuốc trên chỉ có tính chất gợi ý phương pháp điều trị bệnh liệt dương, để chữa bệnh được an toàn và hiệu quả bạn nên đến những cơ sở y tế uy tín, các nhà thuốc nam, thuốc bắc để được tư vấn điều trị từ các bác sĩ. Các bạn cũng nên lưu ý đối với một số nguyên nhân gây bệnh liệt dương việc sử dụng các bài thuốc dân gian hầu như không mang lại kết quả mà chỉ có thể dùng phương pháp chữa trị của y học hiện đại.

 

Nếu các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm về "điều trị bệnh liệt dương" hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ phòng khám nam khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0365.116.117 các bác sĩ và chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn bất cứ khi nào.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám