• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương
Điểm trung bình: 4.7 / 5 ( 11 lượt đánh giá )
Cập nhật: 2022-11-23 14:23:12

Liệt dương đã và đang trở thành một vấn nạn mà bất kỳ nam giới nào cũng lo lắng. Đây là tình trạng chỉ mức độ bệnh nặng của yếu sinh lý ở nam giới. Liệt dương hiện nay hoàn toàn có thể chữa trị được, tuy nhiên tùy vào mức độ của bệnh mà quyết định khả năng chữa trị. Vậy liệt dương bao gồm những mức độ bệnh nào.

mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương

Liệt dương là gì? Liệt dương là cụm từ dùng để chỉ một triệu chứng rối loạn chức năng cương dương thường gặp ở nam giới. Tình trạng dương vật của nam giới không thể cương cứng hoặc không đủ độ cương cứng để có thể tiến hành giao hợp bình thường thì bị coi là bị liệt dương. Tuy nhiên tùy vào các mức độ của bệnh mà các triệu chứng biểu hiện của bệnh khác nhau.

Các mức độ của bệnh liệt dương

Liệt dương được chia làm 3 mức độ khác nhau, mỗi mức độ khác nhau sẽ có những ảnh hưởng và nguy hại khác nhau.

Liệt dương ở mức độ nhẹ: Ở giai đoạn này, khi có kích thích tình dục, thủ dâm hoặc trong quá trình quan hệ vẫn có thể nhanh chóng cương dương, nhưng không duy trì dược lâu hoặc phải dùng tay giúp mới đưa được vào âm đạo, không thể đủ độ cứng để tự đưa vào âm đạo.

Liệt dương ở mức độ trung bình: Khi ở giai đoạn này, những triệu chứng bệnh này đã nặng hơn rất nhiều, dương vật khó có thể cương cứng dù có kích thích tình dục, hoặc thời gian để dương vật cương cứng và duy trì độ cương cứng trong quan hệ là rất ngắn. Dương vật không thể tự xâm nhập vào âm đạo, tần xuất quan hệ suy giảm rõ rệt, không có sự thỏa mãn của cả hai.

Mức độ nặng của liệt dương: Đây là giai đoạn nam giới đã rơi vào trạng thái lãnh cảm tình dục, không có hứng thú hay kích thích với vùng mẫn cảm. Khi tiếp xúc với các vùng nhạy cảm hoặc thủ dâm, dương vật hoàn toàn không có phản ứng. Thậm chí để dương vật chạm vào âm đạo vẫn không có cảm giác cũng như không thể cương cứng được, quan hệ tình dục chỉ dừng lại ở mức độ ban đầu.

Liệt dương Để lại rất nhiều những ảnh hưởng và tác hại xấu, không thể tiến hành quan hệ trọn vẹn kéo dài dẫn đến tình trạng không thỏa mãn, lâu dần dẫn đến tình trạng lãnh cảm tình dục, ảnh hưởng không tốt đến tình cảm vợ chồng. Mặt khác khi bị liệt dương cũng có thể dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới do không thể tiến hành giao hợp được. Liệt dương hoàn toàn có thể chữa trị được nếu được chữa trị kịp thời và đúng cách. Việc xác định nguyên nhân là mấu chốt để có thể chữa trị bệnh, ngoài ra nam giới không nên quá lo lắng khi bị liệt dương, điều quan trọng là giữ tinh thần thoải mái và không được ngại ngùng, tự ti, nên quyết định đi chữa sớm khi có dấu hiệu.

Để biết chính xác mình đang ở "mức độ nào của bệnh liệt dương", bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Tại đây, các bác sỹ sẽ có phương pháp kiểm tra cũng như điều trị cho bạn, vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Phòng khám Thái Hà có bộ máy kỹ thuật hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp chữa trị mới, đem lại hiệu quả tốt cho các bệnh nhân về các bệnh nam khoa nói riêng. Phòng khám Thái Hà xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn an tâm lựa chọn. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0365.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám