• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
Điểm trung bình: 4.5 / 5 ( 48 lượt đánh giá )
Cập nhật: 2022-11-24 14:59:46

Bệnh sùi mào gà là một bệnh xã hội rất thường gặp ở nam giới, khi xã hội ngày càng phát triển các quan niệm cũng cởi mở hơn khiến cho tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới cũng tăng cao. Rất nhiều bạn trẻ quan tâm các loại thuốc chữa trị sùi mào gà ở nam giới và đã gửi thư về cho phòng khám đa khoa Thái Hà chúng tôi để được làm dõ điều này.

thuốc chữa sùi mào gà cho nam giới

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà gồm những loại nào?

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh sùi mào gà được bán trên thị trường tuy nhiên việc sử dụng thuốc để chữa bệnh thì cần có sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội.

Thuốc điều trị sùi mào gà được chia làm hai loại, một là nhóm thuốc uống và tiêm nhóm thuốc này sẽ tác động từ bên trong cơ thể, hai là nhóm thuốc bôi nhóm thuốc này sẽ tác dụng từ bên ngoài cơ thể.

Nhóm thuốc uống và thuốc tiêm chữa sùi mào gà

Nhóm thuốc uống và thuốc tiêm hầu hết là các loại thuốc kháng sinh đặc trị các virus Human papilloma virus (HPV) là virus gây ra bệnh sùi mào gà. Các loại thuốc uống và thuốc tiêm này có tác dụng tiêu diệt hạn chế sự phát triển của chúng, không cho chúng có cơ hội phát triển trong cơ thể. Việu điều trị bằng thuốc uống và thuốc tiêm sẽ giúp cho cơ thể có sự chống lại các virus từ bên trong.

Các loại thuốc hiện nay chỉ có tác dụng tiêu diệt bớt các loại virus HPV và làm chúng yếu đi chứ không loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi cơ thể được điều này có nghĩa là bệnh vẫn có nguy cơ tái phát nếu gặp môi trường thuận lợi.

Nhóm thuốc bôi chữa sùi mào gà

Nhóm thuốc bôi chữa sùi mào gà thông thường gồm các loại thuốc này ở dạng lỏng và đều sử dụng bằng cách chấm lên các u nhú sùi mào gà.

Khi dùng thuốc cần chú ý mỗi lần sử dụng thuốc không vượt quá 0,5ml, dùng tăm bông để thấm dung dịch và chấm vào các nốt sùi mào gà. Các bạn chú ý không sử dụng thuốc liên tiếp mà chỉ nên sử dụng 4 lần 1 tuần không bôi lên các vết thươn hở, các vết loét chưa lành.

Khi dùng thuốc ở các vùng nhạy cảm như bộ phận sinh dục thì cần phải chú ý bôi thuốc từ 1-4 giờ sau đó phải rửa sạch lại bằng nước sạch, diện tích chấm thuốc không vượt quá 2cm2 vì thuốc có những tác dụng rất mạnh nếu không cẩn thận rất dễ gây tổn thương cho cơ thể.

Ngoài việc sử dụng thuốc để chữa trị hiện nay phòng khám nam khoa Thái Hà đã áp dụng cách chữa trị sùi mào gà mới mang lại hiệu quả hơn như:

+ Đốt điện bằng sóng điện cao tần hay tia laser

+ Đốt lạnh bằng nitơ lỏng

+ Phẫu thuật cắt bỏ hoặc nạo các u nhú

Lưu ý của các bác sĩ

Bạn bị sùi mào gà nếu sử dụng thuốc đều trị dù là bất cứ loại thuốc gì thì cũng cần có sự hướng dẫn của các bác sĩ, không dược tự ý sử dụng thuốc vì rất có thể trong thuốc có các thành phần phản ứng với cơ thể, hoặc nguy hiểm tới tính mạng khi bị mắc các bệnh khác.

Nếu bạn có những triệu chứng của bệnh sùi mào gà thì hãy đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được khám chữa và điều trị kịp thời. Phòng khám nam khoa Thái Hà với các bác sĩ giàu kinh nghiệm và máy móc thiết bị chữa trị bệnh sùi mào gà hiện đại đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân là địa chỉ uy tín và tin cậy của mỗi bệnh nhân. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0365.116.117 hoặc chat trực tiếp với các chuyên gia phòng khám của chúng tôi qua cửa sổ trực tuyến của phòng khám, các bác sĩ và chuyên gia luôn sẵn lòng giúp bạn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám