• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

Trì hoãn xuất tinh có tốt không?

Trì hoãn xuất tinh có tốt không?
Điểm trung bình: 4.8 / 5 ( 29 lượt đánh giá )
Cập nhật: 2022-11-25 09:34:13

Vì rất nhiều lý do bạn phải trì hoãn xuất tinh nhưng thực sự trì hoãn xuất tinh có tốt không? Chắc hẳn không phải bạn nào cũng biết. Bài viết sau sẽ chia sẻ tới các bạn một vài kinh nghiêm hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này.

trì hoãn xuất tinh có tốt không

Có thể bạn quan tâm:

Xuất tinh là gì?

Xuất tinh là một hoạt động của nam giới, hoạt động này chịu sự kiểm soát chặt chẽ của hệ thần kinh giao cảm khiến cho tinh dịch được đẩy ra ngoài theo đường niệu đạo. Thông thường khi đã lên đỉnh thì bạn không thể kiềm chế sự xuất tinh được, đây là một phản xạ tự nhiên của nam giới đảm bảo cho quá trình sinh lý diễn ra bình thường.

Trì hoãn xuất tinh có tốt không?

Trì hoãn xuất tinh có nghĩa là bạn phải đi ngược lại với sinh lý tự nhiên của mình tuy nhiên không phải lúc nào trì hoãn xuất tinh cũng có hại.

Bạn sẽ phài trì hoãn xuất tinh trong rất nhiều trường hợp:

Trì hoãn xuất tinh trong trường hợp bị xuất tinh sớm

Nếu bạn đang bị xuất tinh sớm thì trì hoãn xuất tinh lại là hành động nên làm cứu nguy cho bạn. Xuất tinh sớm không những sẽ làm bạn mất đi khoái cảm mà còn khiến bạn rất khó để giao hợp và có con khi kết hôn do tinh dịch không thể đi vào âm đạo của người phụ nữ hoặc tinh trùng rất khó để tiếp xúc với trứng, như vậy việc trì hoãn xuất tinh sẽ làm cho trứng có cơ hội gặp gỡ tinh trùng cao hơn rất nhiều là hành động giúp bạn giảm nguy cơ vô sinh.

Trì hoãn xuất tinh trong trường hợp cả hai chưa lên đỉnh

trì hoãn xuất tinh

Trì hoãn xuất tinh có thể giúp đối phương lên đỉnh?

Khi qua hệ tình dục việc xuất tinh khi cả hai lên đỉnh mang lại nhiều khoái cảm giúp họ đồng điệu về cảm súc và gắn kết hơn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng xuất tinh đứng lúc vì thế trì hoãn xuất tinh để đợi bạn tình của mình lên đỉnh sẽ khiến nàng yêu bạn hơn rất nhiều.

Trì hoãn xuất tinh để cải thiện cảm xúc

Việc trì hoãn xuất tinh khi bạn gặp phải những kích thích là điều cần thiết khi đang ở chỗ đông người hay trong các cuộc họp quan trọng. Trì hoãn xuất tinh giúp bạn cứu nguy và đôi khi sẽ không phải xấu hổ nếu có ai đó phát hiện ra.

Về mặt sinh lý khi trì hoãn xuất tinh bạn sẽ vô tình gây ra sự ức chế lên các dây thần kinh cảm giác, nếu không phải là để chữa bệnh xuất tinh sớm thì bạn không nên quá thường xuyên trì hoãn xuất tinh điều này không hề tốt cho bạn, hãy để cảm xúc của bạn được tự nhiên và nếu có thể hãy đưa nó vào quy củ như vậy bạn sẽ có một đời sống tình cảm hết sức khỏe mạnh và phong phú.

Lời khuyên: Việc trì hoãn xuất tinh tuy kéo dài được thời lượng cuộc yêu xong nếu trì hoãn quá lâu, trong thời gian dài sẽ làm giảm khoái cảm, giảm hưng phấn trong cuộc yêu. Bên cạnh đó khi kiềm chế xuất tinh có thể sẽ làm cho tinh dịch chảy ngược lên bàng quang gây hiện tượng xuất tinh ngược. Điều này có thể dẫn đến phản xạ có điều kiện là nguyên nhân vô sinh nam rất nguy hiểm và còn ảnh hưởng tới độ hưng phấn của đối phương.

Hy vọng những chia sẻ đến từ các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0365.116.117 đến tại địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc chát với các chuyên gia của chúng tôi qua kênh trực tuyến, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám